05 phần mềm chuyển PDF sang Excel tốt nhất hiện nay

Các bạn đang có nhu cầu cần chuyển PDF sang file Excel? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 05 phần mềm chuyên dụng chuyển đổi file rất hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Top 05 phần mềm chuyển PDF sang Excel tốt nhất 2021

1. TalkHelper PDF Converter

Là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Excel hàng đầu hiện nay, TalkHelper PDF Converter hỗ trợ chuyển đổi PDF sang XLS mà vẫn giữ nguyên định dạng file ban đầu. Bên cạnh đó, nhờ được tích hợp công nghệ OCR mới nhất, phần mềm còn có khả năng trích xuất bảng tính từ các file PDF thông thường hoặc file PDF đã scan sang bảng tính Excel.

Đáng chú ý nhất là phần mềm chuyển PDF sang Excel này còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc.

Tải TalkHelper PDF Converter về máy và cài đặt tại đây.

TalkHelper PDF Converter OCR – All-in-one PDF Conversion Software

2. Cogniview PDF2XL

PDF2XL cũng là một trong những cái tên đáng chú ý trên thị trường phần mềm hiện nay, với khả năng chuyển đổi chuyển PDF sang Excel chỉ trong “nháy mắt” mà vẫn giữ nguyên định dạng file ban đầu. Đặc biệt, phần mềm còn được tích hợp đầy đủ các tính năng trích xuất dữ liệu, bảng tính, biểu mẫu từ nhiều file PDF thành bảng tính Excel duy nhất.

Phần mềm hiện có sẵn 3 phiên bản khác nhau cho người dùng lựa chọn. Trong đó phiên bản cơ bản có giá 199 USD, hỗ trợ đầy đủ các tính năng chuyển đổi PDF sang Excel. Phiên bản OCR hỗ trợ thêm chức năng chuyển đổi các file PDF được scan sang bảng tính. Cuối cùng, phiên bản cho doanh nghiệp được tích hợp thêm máy in ảo, cho phép người dùng gửi tài liệu bất kỳ cho PDF2XL xử lý. Ngoài ra PDF2XL cũng có sẵn bản dùng thử miễn phí cho người dùng trong vòng 15 ngày.

Tải PDF2XL về máy và cài đặt tại đây : https://www.talkhelper.com/cogniview-pdf2xl/

3. PDFElement

Phần mềm chuyển PDF sang Excel tiếp theo có tên PDFElement. Điểm cộng của phần mềm này là giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Thao tác chuyển đổi file PDF, kể cả file đã scan sang bảng tính Excel khá đơn giản, chỉ với một vài cú click chuột.

Tương tự một số phần mềm trên, PDFElement cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Excel mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu. Ngoài ra còn có các tùy chọn cho phép người dùng thiết lập một trang hoặc vùng cụ thể nào đó trên các file PDF để chuyển sang file Excel và hỗ trợ chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc.

Tải PDFElement về máy và cài đặt tại đây : https://www.talkhelper.com/wondershare-pdf-converter-review/

4. Acrobat Pro DC

Acrobat Pro DC của Adobe Systems hay trước đây còn được gọi là Acrobat PDF Converter, là một trong những phần mềm chuyển PDF sang Excel “khét tiếng” nhất hiện nay trên thị trường. Phần mềm ghi điểm với khả năng chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng file Excel khác nhau, nhanh chóng và chính xác.

Trong số các tính năng của phần mềm, đáng chú ý nhất là được tích hợp sẵn OCR, khả năng chuyển đổi PDF sang Excel hàng loạt, tính năng ghép nhiều file PDF thành file duy nhất, xoay file PDF và đặc biệt là tính năng thêm mật khẩu để bảo vệ file PDF,… Nhược điểm lớn nhất của Adobe PDF to Excel Converter là giá hơi chát.

Để tải Adobe PDF to Excel Converter về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: https://www.talkhelper.com/adobe-acrobat-pro-dc/

5. Nitro Pro

Nitro Pro là cái tên cuối cùng trong danh sách phần mềm chuyển đổi PDF sang Excel tốt nhất 2021. Ưu điểm của phần mềm là khả năng chuyển đổi file PDF sang Excel mà không làm mất định dạng, bố cục ban đầu. Khả năng trích xuất dữ liệu bảng tính, biểu mẫu file PDF sang các định dạng Excel như . XLSX / CSV, thậm chí người dùng có thể tải các file Excel đã chuyển đổi lên Nitro Cloud và chia sẻ tài liệu trực tuyến.

Nitro Pro có giá 150 USD và cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng trong vòng 15 ngày.

Tải Nitro Pro về máy và cài đặt tại đây : https://www.talkhelper.com/nitro-pro-pdf-converter-review/

Trên đây là thủ thuật chuyển PDF sang file Excel đơn giản và dễ dàng. Các bạn hãy dành thời gian để luyện tập nhuần nhuyễn thủ thuật trên nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *