04 phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác – tiên tiến nhất hiện nay

Làm thế nào để kiểm tra chính xác tốc độ đánh máy của mình? Cách đơn giản nhất là chúng ta sử dụng các phần mềm chuyên dụng kiểm tra được chính xác tốc độ đánh máy. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 04 Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác – tiên tiến nhất hiện nay. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khi kiểm tra tốc độ đánh máy sẽ giúp các bạn biết được mình đang đạt được bao nhiêu phần trăm trên tổng thể yêu cầu để từ đó các bạn có thể cải thiện tốc độ như bản thân mong muốn nhé!.

04 phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy chính xác nhất

1. UltraKey 6

Nhắc đến phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy cho Windows, chúng ta không thể không nhắc đến UltraKey 6, được thiết kế phù hợp cho cả người dùng mới bắt đầu cũng như người dùng muốn cải thiện kỹ năng đánh máy của mình thông qua các bài học. Trong đó các bài học kiểm tra tốc độ đánh máy trên UltraKey 6 tập trung chủ yếu vào các khía cạnh như gõ một ngón tay, tư thế ngồi và luyện gõ 10 ngón.

Bắt đầu người dùng sẽ phải thực hiện một bài test kiểm tra tốc độ đánh máy để đánh giá kỹ năng. Từ đó phần mềm sẽ cung cấp các bài học khác nhau để cải thiện, nâng cao kỹ năng đánh máy của người dùng.

UltraKey 6 hiện cung cấp 700 bài tập đánh máy, 8 chế độ người dùng khác nhau, hệ thống quản lý đám mây để lưu trữ kết quả và người dùng có thể truy cập từ các máy tính khác nhau, ….

Ưu điểm:

 • Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy toàn diện nhất hiện nay.
 • Hoạt động trên cả Windows và macOS.
 • Cung cấp 700 bài tập đánh máy, 8 chế độ người dùng khác nhau

Nhược điểm:

 • Giao diện người dùng cũ.
 • Giá hơi cao.

2. Typing.com

Với người dùng đang cần tìm kiếm phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí và hiệu quả nhất có thể thử Typing.com. Ứng dụng web cung cấp các bài tập đánh máy trong vòng 5 phút, 3 phút và 1 phút mà bạn có thể lựa chọn tùy chọn bất kỳ và bắt đầu cải thiện kỹ năng đánh máy của mình.

Khác với một số phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy khác, Typing.com là công cụ trực tuyến, gồm 45 khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, 10 đến 20 bài tập đánh máy trong vòng 1 phút cho mỗi khóa học và 8 tựa game giải trí.

Ưu điểm

 • Công cụ, phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy miễn phí.
 • Thiết kế trực quan nhưng không làm người dùng mất tập trung.
 • Dễ sử dụng và làm quen.

Nhược điểm:

 • Không phù hợp cho người mới bắt đầu.

3. Typing Instructor Platinum

Typing Guiductor Platinum là phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy dựa trên web, được thiết kế dựa trên các chủ đề du lịch vui nhộn, trong đó người dùng phải vượt qua các bài test để nhận được con dấu trên hộ chiếu kỹ thuật số.

Phần hay nhất của phần mềm chính là các tựa game vui nhộn giúp người dùng cải thiện kỹ năng đánh máy. Đây cũng chính là lý do Typing Instructor Platinum được nhiều người dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau lựa chọn. Hướng dẫn cách đặt ngón tay cũng như tư thế ngồi khi đánh máy để đạt tốc độ đánh máy tối ưu, … .

Ưu điểm:

 • Các tựa game thú vị cải thiện kỹ năng đánh máy, typing.

Nhược điểm:

 • Bài tập đánh mấy không hiệu quả.

4. Typesy

Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy Typsey dễ sử dụng và được đóng gói nhiều bài học khác nhau, tuân thủ theo phương pháp học dựa trên thành tích để cải thiện kỹ năng đánh máy cho người dùng. Đặc biệt phần mềm dựa trên đám mây này cho phép người dùng chia sẻ cho tối đa 5 người dùng trên các nền tảng, hệ điều hành khác nhau.

Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy cho Windows còn bao gồm cả các video hướng dẫn giúp người dùng hiểu cách đặt bàn tay và ngón tay trên các phím khác nhau để đạt được độ chính xác và tốc độ tối ưu. Mỗi video đều đi kèm với các bài tập, được sắp xếp thông minh để nâng cao kỹ năng cụ thể được đề cập đến trong video.

Ưu điểm:

 • Hơn 400 hoạt động và bài học.
 • Dễ sử dụng.
 • Bộ nhớ dựa trên đám mây cho tối đa 5 người dùng.

Nhược điểm:

 • Không có nhiều tựa game hấp dẫn.

Giờ thì các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 phần mềm mà mình yêu thích rồi! Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *