Cách thức chuyển nhạc YouTube sang MP3 nhanh chóng- dễ dàng

Chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào trên máy tính, điện thoại của mình. Rất tiện ích phải không nào ? bài viết hôm nay https://toshiba-copier.vn/ sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 như thế nào nhé! Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nào!

Chúng ta có 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3

Có nhiều cách để chuyển nhạc YouTube sang MP3 khác nhau, bao gồm cả sử dụng phần mềm tách âm thanh từ video YouTube và lưu ở định dạng MP3 hoặc sử dụng các công cụ trực tuyến để thao tác tương tự.

Cách 1: Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng MyConverters.com

Nếu đang cần tìm kiếm công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 tin cậy và dễ sử dụng, MyConverters.com là một trong những lựa chọn đáng để thử nhất hiện nay. Ngoài hỗ trợ chuyển đổi video YouTube, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về máy và nghe ngoại tuyến.

Bên cạnh đó công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí này còn hỗ trợ tải xuống video, MP3 từ nhiều trang web khác như Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud,…

Dưới đây là chi tiết cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Myconverters.com.

Bước 1:  Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập trang chủ MyConverters.com.

Bước 2: Sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung, sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi).

Bước 3: Để tải về file video dưới dạng MP3, bạn click chọn nút Download (tải xuống) nằm kế bên. Để tải xuống file video có độ phân giải thấp hoặc dung lượng file nhỏ, bạn có thể chọn 144p hoặc 240p. Hoặc nếu muốn tải file có độ phân giải cao có thể lựa chọn 720p hoặc 1080p.

Bước 4: Nếu muốn tải nhạc MP3 từ YouTube, bạn truy cập tab Audio (âm thanh) và click chọn nút Donwload (tải xuống). Lưu ý quá trình tải xuống của có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào kích thước file và tốc độ kết nối internet của bạn.

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo. Click chọn nút Download (tải xuống) để hoàn tất quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 và tải file về máy của bạn.

Cách 2: Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3

Một cách khác để chuyển đổi video YouTube sang MP3 là sử dụng YTMp3. Ưu điểm của công cụ chuyển đổi trực tuyến này là hỗ trợ chuyển đổi video với thời lượng dài, lên đế 90 phút.

Thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3:

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 và đảm bảo chọn tùy chọn MP3 trong thanh tùy chọn. Tiếp theo sao chép và dán URL video YouTube muốn chuyển sang MP3 vào khung rồi click chọn nút Convert (chuyển đổi).

Bước 2: Click chọn nút Download (tải xuống) để tỉa xuống file MP3 đã chuyển đổi.

Cách 3: Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng Free YouTube To Mp3 Converter

Cuối cùng, nếu muốn chuyển nhạc YouTube sang MP3 hàng loạt hoặc chuyển đổi danh sách phát YouTube, phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3, Free YouTube To Mp3 Converter là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Để chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng phần mềm Free YouTube To Mp3 Converter, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải Any Video Converter về máy và cài đặt.

https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-YouTube-to-MP3-Converter.htm

Bước 2: Bước tiếp theo sao chép URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi rồi click chọn nút Paste (dán) để dán file vào khung.

Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình chuyển nhạc YouTube sang MP3 hoàn tất, click chọn nút Download (tải xuống) để tải về file MP3 về máy. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi YouTube sang MP3.

Với 3 cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 đơn giản này giúp cho các bạn không phải đắn đo suy nghỉ phải chuyển như thế nào nữa nhé? Hãy truy cập Website : https://toshiba-copier.vn/ để thu thập nhiều kiến thức bổ ích và hay hơn mỗi ngày. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *